โฆษณา

จำนวนผู้เข้าชม

วิเคราะห์ เจาะลึก มุมมองการเมือง พบกับนายหัวไทรนักข่าวหัวเห็ด จาก ปลายด้ามขวานชายแดนใต้

วันจันทร์ที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2560

กระบี่ "ซาบซึ้ง" ดีเจลุงสาธิต จิตอาสา ปรับแต่งรถออฟโรดออกเดินทางประชาสัมพันธ์งานถวายพระเพลิงพระบรมศพฯ ในหลวง ร.9 ไปหลายจังหวัดในภาคใต้ (ชมคลิป)

กระบี่ "ซาบซึ้ง" ดีเจลุงสาธิต จิตอาสา ปรับแต่งรถออฟโรดออกเดินทางประชาสัมพันธ์งานถวายพระเพลิงพระบรมศพฯ ในหลวง ร.9 ไปหลายจังหวัดในภาคใต้ (ชมคลิป)

            เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 60 นายสาธิต เครือจันทร์ หรือ ดีเจลุงสาธิต ได้ปรับแต่งรถออฟโรดให้เป็นรถแห่ประชาสัมพันธ์ เพื่อประชาสัมพันธ์ ขอเชิญชวนพสกนิกรชาวไทย ร่วมพิธีถวายดอกไม้จันทน์งานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินพระมหาภูมิพลอดุลยเดช ซึ่งนายสาธิต เครือจันทร์ หรือ ดีเจลุงสาธิต อยู่บ้านเลขที่ 125 ม.2 ต.คลองท่อมใต้ อ.คลองท่อม จ.กระบี่ ซึ่งมีอาชีพเป็นนักจัดรายการวิทยุชุมชนแห่งหนึ่งในอำเภอคลองท่อม 


           โดยได้มีความคิดว่าจะทำความดีเพื่อพ่อหลวง ร.9 สักอย่างหนึ่งเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลฯ จึงได้ปรับแต่งรถออฟโรดของตนเอง เพื่อใช้เป็นสื่อกลางในการประชาสัมพันธ์ข่าวสารให้กับประชาชนทุกคน ได้เข้าร่วมพิธีถวายดอกไม้จันทน์งานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินพระมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยจะเดินทางประชาสัมพันธ์หลายๆจังหวัดในภาคใต้


นายสาธิต เครือจันทร์ กล่าวว่า ตนมีความคิดตั้งแต่ไปกราบพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชที่มหาราชวัง จึงอยากทำความดีเพื่อให้เป็นครั้งหนึ่งในชีวิต ที่เราเกิดมาบนผืนแผ่นดินไทย จึงได้ปรับแต่งรถออฟโรดประชาสัมพันธ์ ประกาศเชิญชวนพี่น้องชาวไทยให้ได้มากที่สุด หลายๆอำเภอ หลายๆจังหวัด 

             และก็จะกลับมาที่จังหวัดกระบี่ เพื่อมาประชาสัมพันธ์ต่อที่จังหวัดกระบี่ ในงานพิธีถวายดอกไม้จันทน์งานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินพระมหาภูมิพลอดุลยเดช ในวันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม 2560 ที่จะถึงนี้ อีกด้วย


              โดยลุงสาธิต กล่าวต่ออีกว่า ถ้าหากใครเห็นรถประชาสัมพันธ์คันนี้ไม่ต้องมีเงินหรือสิ่งของนำมาให้ ขอแค่ยิ้มทักทายและโบกมือให้ก็ดีใจที่สุดแล้ว

ขอบคุณข้อมูลข่าว / ภาพ

มโนธรรม ใจหาญ จ.กระบี่ รายงาน

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น