โฆษณา

จำนวนผู้เข้าชม

วิเคราะห์ เจาะลึก มุมมองการเมือง พบกับนายหัวไทรนักข่าวหัวเห็ด จาก ปลายด้ามขวานชายแดนใต้

วันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2560

นราธิวาส ร10พระราชทานแจกันดอกไม้เยี่ยมตำรวจบาดเจ็บสาหัสคนร้ายขว้างระเบิดใส่ฐาน (ชมคลิป)


นราธิวาส ร10พระราชทานแจกันดอกไม้เยี่ยมตำรวจบาดเจ็บสาหัสคนร้ายขว้างระเบิดใส่ฐาน (ชมคลิป)

       สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม พระราชทานแจกันดอกไม้และกระเช้าเยี่ยมตำรวจบาดเจ็บสาหัสคนร้ายขว้างระเบิดใส่ฐานปะลุกาสาเมาะ อ.บาเจาะ จ.นราธิวาส        วันนี้ (21 ก.ค.) เมื่อเวลา 11.30 น.ที่ห้อง I.C.U. โรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ นายสิทธิชัย ศักดา ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส เชิญแจกันดอกไม้และกระเช้าพระราชทาน เข้าเยี่ยมเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส.ต.ท.สมโชค ปัตลิก ที่ถูกคนร้ายขว้างระเบิดใส่ฐานจุดตรวจปะลุกาสาเมาะ อ.บาเจาะ จ.นราธิวาส เมื่อกลางดึกของคืนวันที่ 20 ก.ค.ที่ผ่านมา ทำให้ส.ต.ท.สมโชค ได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกสะเก็ดระเบิดเข้าช่วงหน้าอก ล่าสุดตอนนี้อการปลอดภัยดีพ้นขีดอันตรายแล้ว

       ด้านนายสุชล ปัตลิก บิดา กล่าวว่า รู้สึกภูมิใจที่ได้รับสิ่งของพระราชทานจากในหลวงรัชกาลที่ 10 ปราบปลื้มมากถือว่าเป็นพระมหากรุณาที่ทรงห่วงใยพสกนิกรชาวไทยทุกคน


      สำหรับอาการของ ส.ต.ท.สมโชค ขณะนี้แพทย์ได้ให้ทำการผ่าตัดเอาชิ้นส่วนสะเก็ดระเบิดที่อยู่ภายในปอดออกแล้ว ได้ซ่อมแซมกระเพาะ ซ่อมกระบังลม ตัดม้าม ซึ่งอาการโดยรวมดีขึ้นมากแล้วร่างกายตอบสนองได้ดี รู้สึกตัวและตอบสนองกลับได้ พ้นขีดอันตรายแล้ว

ขอบคุณ ปทิตตา  หนูสันทัด นราธิวาส

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น