พรรคพลังประชารัฐจัดประชุมแต่งตั้งตัวแทนพรรคพลังประชารัฐประจำจังหวัดนราธิวาส เปิดตัว ! “กอเซ็ง แซมะซู”.อดีตกำนันตำบลสุวารี อ.รือเสาะ ว่าที่ผู้สมัคร สส.เขต5 นราธิวาส และ “กามิน มุซี ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 3 ยะลา (มีคลิป)
เมื่อ.วันที่ 10 กรกฏาคม 2568 ณ ไร่แอลอง ยือราแป ต.สุวารี อ.รือเสาะ จ.นราธิวาสพรรคพลังประชารัฐ จัดประชุมแต่งตั้งตัวแทนพรรคพลังประชารัฐประจำจังหวัดนราธิวาส โดย นายคอซีย์ มามุ สส.เขต 2 ปัตตานี กรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ ได้รับเกียรติเป็นประธานการประชุมการจัดตั้งตัวแทนพรรคการเมืองประจำจังหวัดนราธิวาส เพื่อสรรหาผู้ที่มีความเหมาะสม มีความรู้ ความสามารถให้ดำรงตำแหน่งตัวแทนพรรคการเมืองประจำจังหวัดนราธิวาส พรรคพลังประชารัฐ
โดยมีนายกอเซ็ง แซมะซู สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร นราธิวาส เขต 5 นายกามิน มุซิ สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ยะลา เขต 3 สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ และตัวแทน กกต.เข้าร่วมสังเกตการณ์ในการประชุมในครั้งนี้ เพื่อให้เป็นตามระเบียบการจัดตั้งตัวแทนพรรคการเมืองและข้อบังคับพรรคประชารัฐ
โดย ได้มีการนัดตัวแทนชาวบ้าน ซึ่งเป็นสมาชิกพลังประชารัฐในพื้นที่จังหวัดนราธิวาส เข้าร่วมประชุมเพื่อพิจารณาคัดเลือกแต่งตั้งตัวแทนของ “พรรคพลังประชารัฐ” ประจำจังหวัดนราธิวาส โดยมีผู้เข้าร่วมประชุมจำนวนเกือบ 200 คน
โดยที่ประชุมมีมติ คัดเลือกตั้งตัวแทนพรรคการเมือง ในนาม “พรรคพลังประชารัฐ ” จำนวน 3 ราย ได้แก่ นาย อับดุลเลาะ เจ๊ะแว นายอาหะมะ ดอเลาะ และ นายฮามาม มะแซ และมีมติเสนอจัดตั้งที่ทำการพรรคพลังประชารัฐ ประจำจังหวัดนราธิวาส ณ ไร่แอลอง ยือราแป ต.สุวารี อ.รือเสาะ จ.นราธิวาส
ซึ่งตลอดการมาประชุมในครั้งนี้ ได้มีนายอารีย์ บารู
หัวหน้ากลุ่มงานสืบสวนสอบสวนและพรรคการเมือง คณะกรรมการ
การเลือกตั้งประจำจังหวัดนราธิวาส มาเข้าร่วม สังเกตุการณ์ในการคัดเลือกตัวแทน
“พรรคพลังประชารัฐ ” ประจำจังหวัดนราธิวาส
ในครั้งนี้ด้วย ซึ่งบรรยากาศโดยร่วม เป็นไปด้วยความเรียบร้อย
ทั้งนี้ นายคอซีย์ มามุ สส.เขต2 ปัตตานี กรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ ได้ให้สัมภาษณ์
บรรณาธิการเว็ปไซต์สื่อออนไลน์ ปลายด้ามขวาน@ชายแดนใต้ ได้กล่าวถึงความเตรียมพร้อมในการเลือกตั้ง สส.
โดยการจัดตั้งตัวแทนพรรคการเมืองเพื่อเป็นการขยายขอบเขตและสร้างความเข้มแข็งให้กับพรรคพลังประชารัฐในระดับพื้นที่และทำหน้าที่เป็นผู้ประสานงานและเผยแพร่นโยบายของพรรค รวมถึงรับฟังความคิดเห็นของประชาชนในพื้นที่ เพื่อนำกลับไปใช้ในการกำหนดนโยบายและวางแผนการดำเนินงานของพรรคต่อไป

ประพันธ์
ฤทธิวงศ์ บรรณาธิการเว็ปไซต์สื่อออนไลน์ ปลายด้ามขวาน@ชายแดนใต้/ภาพข่าว/รายงาน
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น