โฆษณา

จำนวนผู้เข้าชม

วิเคราะห์ เจาะลึก มุมมองการเมือง พบกับนายหัวไทรนักข่าวหัวเห็ด จาก ปลายด้ามขวานชายแดนใต้

วันพฤหัสบดีที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2565

"นิพนธ์" แจงข่าวล้ม "จุรินทร์" ยัน เลขาธิการพรรคชี้แจงชัดแล้ว ไม่ใช่เรื่องจริง ชี้ ทุกคนเดินหน้าสู่การเลือกตั้งอย่างเต็มที่ ไม่ให้ค่าคนปล่อยข่าว

 "นิพนธ์" แจงข่าวล้ม "จุรินทร์" ยัน เลขาธิการพรรคชี้แจงชัดแล้ว ไม่ใช่เรื่องจริง ชี้ ทุกคนเดินหน้าสู่การเลือกตั้งอย่างเต็มที่ ไม่ให้ค่าคนปล่อยข่าวนายนิพนธ์ บุญญามณี อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย ในฐานะรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกระแสข่าว กรรมการบริหารพรรคประชาธิปัตย์ส่วนหนึ่งเข้าชื่อเพื่อกดดันให้ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ รองนายกรัฐมนตรีและรมว.พาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ลาออกจากตำแหน่ง


โดยนายนิพนธ์ กล่าวยืนยันว่า นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ ได้ชี้แจงไปแล้ว ถือว่าเรื่องจบไปแล้ว ไม่มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น ทุกคนที่ถูกพาดพิงได้ออกมาชี้แจงปฏิเสธข่าวที่เกิดขึ้นหมดแล้วว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง มีการเอารูปไปให้ข่าว ซึ่งตนก็ไม่มั่นใจว่าใครเป็นคนให้ข่าว อ้างว่าเป็นแหล่งข่าว พรรคไม่ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้


 ส่วนเรื่องนี้จะส่งผลกระทบต่อพรรคประชาธิปัตย์ หรือไม่นายนิพนธ์ ระบุว่า ไม่ส่งผลกระทบ เลขาธิการพรรคฯได้ยืนยันไปแล้ว อาจจะมีขบวนการที่พยายามทำให้พรรคประชาธิปัตย์ไม่นิ่ง ช่วงนี้เริ่มเข้าสู่โหมดเลือกตั้งทุกคนต้องช่วยกัน วันนี้เราเดินหน้าไปสู่การเรื่องตั้งอย่างเต็มที่ ส่วนใครพยายามคิดหาวิธีมาด้อยค่าพรรคไปเรื่อยก็ให้เป็นความรับผิดชอบของคนนั้นๆไป เชื่อว่าสังคมรู้ สมาชิกพรรครู้ว่าใครทำอะไร

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น