โฆษณา

จำนวนผู้เข้าชม

วิเคราะห์ เจาะลึก มุมมองการเมือง พบกับนายหัวไทรนักข่าวหัวเห็ด จาก ปลายด้ามขวานชายแดนใต้

วันศุกร์ที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2565

ชัดแล้ว…."ชินวรณ์ บุณยเกียรติ์" ยืนยัน ลง ส.ส.เขต ในนามประชาธิปัตย์เหมือนเดิม ส่งลูกสาวคนเล็ก"น้องบีท"ลงเขตช้างกลาง

 ชัดแล้ว…."ชินวรณ์ บุณยเกียรติ์" ยืนยัน ลง ส.ส.เขต ในนามประชาธิปัตย์เหมือนเดิม ส่งลูกสาวคนเล็ก"น้องบีท"ลงเขตช้างกลาง นายชินวรณ์  บุณยเกียรติ ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ ได้โพสต์ข้อความในเฟสบุ๊คส่วนตัว ระบุว่า วันนี้มีข่าวประชุม ส.ส. และว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.จังหวัดนครศรีธรรมราช ของพรรคประชาธิปัตย์  ที่พรรคให้ความเห็นชอบแล้ว 8 เขต จากทั้งหมด 9 เขต ซึ่งจะเปิดตัวเป็นทางการและดำเนินการตามพรป.พรรคการเมือง และ พรป.การเลือกตั้งต่อไป


นายชินวรณ์ โพสต์ ยืนยันว่า สำหรับผมยังลงเลือกตั้งในระบบเขต ซึ่งเป็นเขตเดิมที่มีอำเภอทุ่งใหญ่เป็นหลัก  ส่วนลูกสาวคนสุดท้อง น้องบีท นางสาวปุณณ์สิริ บุณยเกียรติ พรรคเห็นชอบให้ลงเขตเลือกตั้งบ้านเกิดที่มีอำเภอช้างกลางเป็นหลัก เพื่อร่วมกันสืบสานอุดมการณ์ และสร้างคนรุ่นใหม่เป็นส.ส.ที่มีคุณภาพของพี่น้องชาวจังหวัดนครศรีธรรมราชต่อไป 


กล่าวสำหรับว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. 8 ราย ประกอบด้วย ส.ส.ปัจจุบัน 4 ราย คือ 

-นายชินวรณ์ บุณยเกียรติ 

-นายประกอบ รัตนพันธุ์ 

-นางสาวพิมพ์ภัทรา วิชัยกุล

-นายชัยชนะ  เดชเดโช 


      ส่วนว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.หน้าใหม่ ประกอบด้วย 

-นายราชิต สุดพุ่ม อดีต ผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี 

-นางอวยพรศรี เชาวลิต อดีตประธานสภา อบจ.นครศรีธรรมราช 

-นายพิทักษ์เดช เดชเดโช ที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ น้องชายนายชัยชนะ เดชเดโช ส.ส.ประชาธิปัตย์ นครศรีธรรมราช

-นางสาวปุณณ์สิริ บุณยเกียรติ ลูกสาวนายชินวรณ์ บุณยเกียรติ  


เขตพื้นที่ ชะอวด หัวไทร ซึ่งมีผู้ใดเสนอตัว 2 ราย  อยู่ระหว่างการทำโพลล์ และจะประกาศผลโพลล์ในวันที่ 10 พฤศจิกายนโดยมีผู้เสนอตัว 3 คน คือ  

-นายพงศ์สิน เสนพงศ์ เจ้าของพื้นที่เดิม (และเป็นน้องชาย นายเทพไท เสนพงศ์) ทึ่เคยพ่ายแพ้ นายอาญาสิทธิ์ ศรีสุวรรณ จาก พปชร.เมื่อคราวเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 3  


-นายยุทธการ รัตนมาศ อดีต รอง นายกฯอบจ. นายกสมาคมกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช ลาออกจากรองนายกฯหลังก่อคดีอาญา และมีน้องชายได้รับการแต่งตั้งเป็นรองนายกฯอบจ.แทน


 #นายหัวไทร

 # พรรคประชาธิปัตย์

 #ชินวรณ์

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น