โฆษณา

จำนวนผู้เข้าชม

วิเคราะห์ เจาะลึก มุมมองการเมือง พบกับนายหัวไทรนักข่าวหัวเห็ด จาก ปลายด้ามขวานชายแดนใต้

วันจันทร์ที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2565

“นิพนธ์”เรียกติวเข้ม ผู้สมัคร 4 จังหวัดชายแดนใต้ เร่งปรับรูปแบบการสื่อสารทั้งออนไลน์-ออฟไลน์ (ชมคลิป)

 “นิพนธ์”เรียกติวเข้ม ผู้สมัคร 4 จังหวัดชายแดนใต้ เร่งปรับรูปแบบการสื่อสารทั้งออนไลน์-ออฟไลน์ (ชมคลิป) “นิพนธ์”เรียกติวเข้ม ผู้สมัคร 4 จังหวัดชายแดนใต้ เร่งปรับรูปแบบการสื่อสารทั้งออนไลน์-ออฟไลน์ ชี้ ต้องทำการเมืองแบบสร้างสรรค์ ชู นโยบายที่เป็นประโยชน์ต่อส่วนรวม

 

    เมื่อวันที่ 8 ต.ค.65 ที่สำนักงานสาขาพรรคประชาธิปัตย์ เขต 1 สงขลา นายนิพนธ์ บุญญามณี รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อมสำหรับการเลือกตั้งในพื้นที่ภาคใต้ร่วมกับผู้สมัครของพรรคประชาธิปัตย์ในพื้นที่ 4 จังหวัดชายแดนภาคใต้ได้แก่ จังหวัดนราธิวาส จังหวัดยะลา จังหวัดปัตตานี และจังหวัดสตูล

 

     นายนิพนธ์ กล่าวตอนหนึ่งว่า ต้องมีการปรับรูปแบบการนำเสนอใหม่ทั้งรูปแบบออนไลน์ ควบคู่กับรูปแบบออฟไลน์ เพื่อสื่อสารให้ตรงความต้องการ โดยชูสิ่งที่พรรคประชาธิปัตย์เคยทำไว้ในอดีต ซึ่งพรรคฯมีแนวทางชัดเจนในเรื่องของการสร้างคน แก้ปัญหาปากท้อง อย่างเรื่องนมโรงเรียน เด็กได้ประโยชน์ แต่น้อยคนที่จะรู้ว่าเกิดมาจากนโยบายพรรคประชาธิปัตย์ เรื่องกองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.)ก็เริ่มมาจากพรรคประชาธิปัตย์ ที่ต้องการให้กองทุนเกิดความยั่งยืนที่ผู้ที่ขาดโอกาสทางการศึกษาสามารถพึ่งพาได้ เป็นต้น จะเห็นได้ว่าพรรคประชาธิปัตย์ได้ทำสิ่งดีๆไว้มากมาย เราต้องหยิบเรื่องราวเหล่านี้ไปบอกกล่าวให้แก่พี่น้องประชาชนในการลงพื้นที่ เป็นการทำการเมืองแบบสร้างสรรค์ที่แข่งกันเรื่องทำประโยชน์ให้ส่วนรวม โดยใช้ความคิดที่ตกผลึกทั้งในแง่วิชาการ ประสบการณ์ และการพัฒนาที่สอดคล้องกับโลกสมัยใหม่

 

////

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น