โฆษณา

จำนวนผู้เข้าชม

วันอังคารที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2564

เจาะตรงจุด..บารมีครูพระครูเพลง ส่องแสง”แอ๊ดจิ๋ว คาราบาวก๊อปปี้” ท่องโลกตัวจริงเสียงจริง

 เจาะตรงจุด..บารมีครูพระครูเพลง ส่องแสง”แอ๊ดจิ๋ว คาราบาวก๊อปปี้” ท่องโลกตัวจริงเสียงจริง   สุดกรี๊ดเจาะล้วงลึก “แอ๊ดจิ๋ว คาราบาวก๊อปปี้”ศิลปินนักร้องเพลงเพื่อชีวิต คนแท้สุพรรณฯ คำบรรยายความในใจผ่านทางโลกเฟสบุ๊ค แฟนคลับแฟนเพลงชอบคอเพลงเพื่อชีวิต สุดกรี๊ดๆๆยกนิ้วให้ 


 ณ.ที่โรงเรียนครูพระครูเพลง แอ๊ดจิ๋ว คาราบาวก๊อปปี้โชว์ ช่วงนี้เริ่มเอาจริงเอาจังกับการฝึกร้องเพลง เพื่อก้าวสู่มาตรฐานของการเป็นนักร้อง(ดารา)โดยครูใหญ่ ป๋าพยัพ คำพันธุ์ นายกสมาคมพระเครื่อง พระบูชาไทย อาจารย์ไข่ มาลีฮวนน่า ครูทั้ง 2 ท่าน เป็นครูผู้ให้แต่สิ่งดี ๆ ในโรงเรียนเพื่อชีวิต ภาคพิเศษ ผมมีความภาคภูมิใจ ในสิ่งที่ได้รับจากคุณครูทั้ง 2 ท่าน ได้ให้โอกาสผม เข้ามาเรียนรู้เทคนิคในการร้องเพลง ทุกขบวนท่า ผมว่าสุดแล้วครับในการเรียนรู้ ภาคพิเศษ บทเพลงบางเพลงครูใหญ่ และอาจารย์ไข่ จะเรียกให้มาเรียนรู้บอกทุกจุดที่สำคัญ และทุกช่วงเพื่อให้ได้ความรู้ ในสิ่งที่ตัวเองยังไม่รู้มาก่อน ล่าสุดคำพูดนี้ได้ย้อนกลับมาหาตัวเองอีกครั้งครับ เมื่อ 10 ปี ที่ผ่านมา


 ครูใหญ่บอกต้องค้นหาตัวเองให้เจอ ร้องให้เป็นเสียงของตัวเอง ส่วนเรื่องราวที่ได้ผ่านการออกรายการมานั้น เป็นการประกวดเสียง และได้รางวัลจากรายการต่าง ๆ ผมจะนำเทคนิคในการร้องเพลงที่ได้รับจากคุณครูทั้ง 2 ท่านมาประยุกต์ใช้ในการร้องเพลง การแสดงโชว์บนเวที และเมื่อผมได้รับโอกาสแล้ว จะพยายามทำให้ดีที่สุด ให้สมกับที่คุณครูทั้ง 2 ให้ความเมตตา อบรมสั่งสอนให้มีวิชาติดตัว ในการดำเนินชีวิตต่อไป ด้วยความรัก จากใจ แอ๊ดจิ๋ว ผมยาวผู้ก่อการดี สุพรรณ เจาะล้วงลึกจิ้มตรงจุด ผุดแท้ แอ๊ดจิ๋ว คาราบาวก๊อปปี้ ขึ้นแท่นจริงควงไมล์ ตัวจริงเสียงจริง ชื่นชอบคอเพลงเพื่อชีวิต ลั่นซิงเกิ้ลใหม่แท้มีความหมาย มีสานฝันจริง แฟนคลับแฟนเพลง กรี๊ดๆๆรัวๆ แอ๊ดจิ๋ว คาราบาวก๊อปปี้ ตัวจริงเสียงจริง กรี๊ดสนั่นดังลัดฟ้าข้ามโลกดนตรีนะครับ สุดจ๊าบ

ภาพ/ข่าว เพชร บาวแดง รายงาน

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น