โฆษณา

จำนวนผู้เข้าชม

วิเคราะห์ เจาะลึก มุมมองการเมือง พบกับนายหัวไทรนักข่าวหัวเห็ด จาก ปลายด้ามขวานชายแดนใต้

วันพุธที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2564

กองพลที่ ๑ รักษาพระองค์ตามนโยบายพลตรี ทรงพล สาดเสาเงิน ผู้บัญชาการกองพลที่๑ เกี่ยวกับการ แจกจ่ายน้ำดื่มสมุนไพร ๗ นางฟ้าและยาสมุนไพร ตามจุดบริการประชาชน

  กองพลที่ ๑ รักษาพระองค์ตามนโยบายพลตรี ทรงพล สาดเสาเงิน ผู้บัญชาการกองพลที่๑ เกี่ยวกับการ แจกจ่ายน้ำดื่มสมุนไพร ๗ นางฟ้าและยาสมุนไพร ตามจุดบริการประชาชน " กองพลที่ ๑ รักษาพระองค์ตามนโยบายพลตรี ทรงพล สาดเสาเงิน ผู้บัญชาการกองพลที่๑ เกี่ยวกับการ แจกจ่ายน้ำดื่มสมุนไพร ๗ นางฟ้าและยาสมุนไพร ตามจุดบริการประชาชนในพื้นที่รับผิดชอบของกองพลที่ ๑ รักษาพระองค์ โดยจัดตั้งครัวสนามในการปรุงสมุนไพร๗ นางฟ้า ในห้วงเดือนสิงหาคม ๒๕๖๔ ณ จุดบริการประชาชน
 พร้อมทั้งจัดชุด Army Delivery จัดส่งให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบผู้ป่วยโควิด -19  เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และ เพื่อเป็นการช่วยเหลือประชาชนในการบรรเทาอาการของโรคโควิด -19 "
วันที่ ๒๓ ส.ค.๒๕๖๔ นามหน่วย ป.๑ พัน.๑ รอ. สถานที่ สน.บางมด เขตจอมทอง


วันที่ ๒๔ ส.ค. ๒๕๖๔ นามหน่วย ช.พัน.๑ รอ. สถานที่ ถนนเพชรบุรี หน้าสวนสมเด็จฯ เขตห้วยขวาง


วันที่ ๓๐ ส.ค.๒๕๖๔ นามหน่วย ป.๑ พัน๑ รอ. สถานที่ ม.ราชภัฎบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เขตธนบุรี


วันที่ ๓๑ ส.ค. ๒๕๖๔ นามหน่วย ช.พัน.๑ พล.๑ รอ. สถานที่ หน้าสนง.เขตวังหลาง เขตวังทองหลาง


    ช.พัน.๑ พล.๑ รอ. จัดรถครัวสนาม และกำลังพลจิตอาสา ต้มสมุนไพร ๗ นางฟ้า แจกจ่ายให้ประชาชนดื่ม เพื่อป้องกันไวรัสโควิด -19 จำนวน ๑๕๐ ลิตร  ณ บริเวณตลาดกลางดินแดง เขตดินแดง 

   ป.๑ พัน.๑ รอ.จัดชุด ชป.กร.จิตอาสา ทำการปรุงต้มสมุนไพร ๗ นางฟ้า จำนวน ๑๖๐ ลิตร โดยใช้รถครัวสนามของหน่วย และแจกจ่ายให้กับชุมชนและประชาชนในพื้นที่ เขตบางพลัด เพื่อเป็นการ
ช่วยเหลือประชาชนในการบรรเทาอาการของโรคโควิด -19 เป็นไปด้วยความเรียบร้อยในการปฎิบัติภารกิจดูแลพี่น้องประชาชนในพื้นที่อย่าพลาดติดตามชมรายการคืนคุณให้แผ่นดิน ทุกวันจันทร์ เวลา ๒๓.๓๐ น. - ๐๐.๐๐  น. สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก


CR : ศิริพร จงศิริ ผู้อำนวยการใหญ่ผลิตรายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น