โฆษณา

จำนวนผู้เข้าชม

วิเคราะห์ เจาะลึก มุมมองการเมือง พบกับนายหัวไทรนักข่าวหัวเห็ด จาก ปลายด้ามขวานชายแดนใต้

วันอังคารที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2562

สงขลา ชุดสืบตำรวจภูธรบางกล่ำ บุกจับตำรวจและลูกผู้นำท้องถิ่นคายาบ้าและยาไอซ์ นารีนาถ สุพจน์/สงขลา  สงขลา ชุดสืบตำรวจภูธรบางกล่ำ บุกจับตำรวจและลูกผู้นำท้องถิ่นคายาบ้าและยาไอซ์
นารีนาถ สุพจน์/สงขลา
      เมื่อวันที 10 ต.ค. 62จับแล้ว ตำรวจอื้อฉาวที่เคยอ้างโดนตำรวจด้วยกันอุ้ม จนทำให้ตำรวจหาดใหญ่ที่เข้าจับกุมโดนกล่าวหาอุ้มตำราจรายนี้โดนย้ายด่วน ล่าสุดความจริงปรากฏตำรวจอื้อฉาวรายนี้โดนรวบในบ้านพร้อมของกลางยาบ้า ยาไอซ์

เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตำรวจภูธรบางกล่ำ อำเภอบางกล่ำ จังหวัดสงขลา บุกเข้าตรวจค้นบริเวณบ้านป่ายาง อำเภอบางกล่ำ ก่อนจับกุม สิบตำรวจโท สัญลักษณ์  จันทร์ดำ

ตำรวจชั้นประทวน สถานีตำรวจภูธรกะพ้อ จังหวัดปัตตานี พร้อมนาย ปิยะพงษ์  เรืองช่วย ลูกชายผู้นำท้องถิ่นในพื้นที่ ได้พร้อมยาบ้า 90 เม็ด และยาไอซ์กว่า 3 จี จากการตรวจสอบพบตำรวจรายนี้เคยถูกจับมาก่อนหน้านี้ในพื้นที่บริเวณเขต 8 อำเภอหาดใหญ่ 

 และมีเรื่องมีราวจนทำให้ตำรวจที่เข้าจับกุมถูกย้าย ส่วนตำรวจรายนี้ได้รับการช่วยเหลือจนได้กลับไปรับราชการที่สถานีตำรวจภูธรกะพ้อ จังหวัดปัตตานี แต่ครั้งนี้ไปไม่รอดถูกเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตำรวจภูธรบางกล่ำบุกจับถึงในบ้านบริเวณบ้านป่ายาง อำเภอบางกล่ำ จังหวัดสงขลา คาของกลางยาบ้าและยาไอซ์
     


ขอบคุณ นารีนาถ สุพจน์/สงขลา/รายงาน

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น