โฆษณา

จำนวนผู้เข้าชม

วิเคราะห์ เจาะลึก มุมมองการเมือง พบกับนายหัวไทรนักข่าวหัวเห็ด จาก ปลายด้ามขวานชายแดนใต้

วันจันทร์ที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2562

“ ห่วงใยทุกชีวิต เป็นมิตรทุกเส้นทาง ทำทุกอย่างด้วยสำนึก เพราะเราคือ ตำรวจทางหลวง”

ห่วงใยทุกชีวิต เป็นมิตรทุกเส้นทาง ทำทุกอย่างด้วยสำนึก เพราะเราคือ   ตำรวจทางหลวงศิริพร จงศิริ ผู้อำนวยการใหญ่ผลิตรายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก และ ทีมงานรายการคืนคุณให้แผ่นดิน ททบ.5


  ทีมงานรายการคืนคุณให้แผ่นดินเดินทางเพื่อมาบันทึกเทปรายการเพื่อผู้ชมทางบ้านได้รับชมภาระกิจการปฎิบัติหน้าที่การทำงานของกองทัพภาคที่๔
โดย พลโท พรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ แม่ทัพภาคที่ ๔ เพื่อพี่น้องประชาชน 14 จังหวัดภาคใต้

ระหว่างเดินทางออกจากกรุงเทพฯ เวลา 03.00 น. เพื่อมุ่งหน้าล่องใต้จังหวัดสุราษฎร์ธานี มา
ถ่ายทำรายการ  ณเกาะสมุย
จังหวัดสุราษฎร์ธานี


     ทีมงานรายการเดินทางโดยรถตู้ของกองถ่ายรายการคืนคุณให้แผ่นดินเพื่อมาบันทึกเทปรายการและเพื่อลงเรือที่ท่าเรือซีทรานเฟอร์รี่ จังหวัดสุราษฎร์ธานีจุดหมายปลายทาง เกาะสมุย       ระหว่างเดินทางมาถึงวังมะนาว อำเภอปากท่อ จังหวัดราชบุรีเวลาตี5.30 น.
    ได้เกิดเหตุการณ์ระหว่างทางไม่คาดฝัน..รถตู้ของกองถ่ายทำรายการคืนคุณให้แผ่นดิน ..ข้อต่อท่อน้ำมันไปเลี้ยงหัวฉีดแตกอย่างกระทันหันทำให้เครื่องยนตร์ไม่สามารถขับเคลื่อนรถได้

    แต่โชคดีของทีมงานรายการรถตู้กองถ่ายของรายการได้มาเกิดเหตุการณ์ภาวะคับขันอยู่บริเวณจุดบริการประชาชนตำรวจทางหลวงวังมะนาว จังหวัดราชบุรี


เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงจุดบริการประชาชน
วังมะนาว จังหวัดราชบุรี มีความพร้อมในการช่วยเหลือพี่น้องประชาชน ..เบื้องต้นตำรวจทางหลวงที่หน่วยบริการตำรวจทางหลวงวังมะนาวได้ช่วยเอารถลากของตำรวจทางหลวงและช่างเครื่องยนตร์ของตำรวจทางหลวงมาช่วยแก้ไขปัญหาล่วงหน้า และได้อำนวยความสะดวกที่พัก - ห้องน้ำ และได้ประสานงานรถตำรวจทางหลวงทุกเส้นทางเพื่ออำนวยความสะดวกส่งทีมงานรายการคืนคุณให้แผ่นดินไปบันทึกเทปรายการตามเวลาที่กำหนดไว้อย่างเรียบร้อย

   รายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก
       ขอขอบพระคุณ
   พลตำรวจตรี ชัช
 สุกแก้วณรงค์ ผู้บังคับการตำรวจทางหลวง และนายตำรวจทางหลวงภาคใต้ทุกท่าน

    ที่อำนวยความสะดวกให้กับทีมงานรายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก
และรายการคืนคุณให้แผ่นดินขอฝากข่าวประชาสัมพันธ์ให้กับพี่น้องประชาชนที่เดินทางทุกเส้นทางรับทราบว่า
หน่วยบริการประชาชนตำรวจทางหลวงทุกเส้นทาง มีความพร้อมตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อบริการประชาชนทุกเส้นทางการเดินทาง อาทิ ที่พักที่สะอาด / ห้องน้ำ และ เครื่องดื่ม กาแฟ , น้ำ และ ผ้าเย็น ไว้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

CR..รายการคืนคุณให้แผ่นดิน ททบ.5

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น