โฆษณา

จำนวนผู้เข้าชม

วิเคราะห์ เจาะลึก มุมมองการเมือง พบกับนายหัวไทรนักข่าวหัวเห็ด จาก ปลายด้ามขวานชายแดนใต้

วันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

สตูล ทหารบุกจับโจ๋ค้ายาบ้าคาบ้านพร้อมของกลางเพียบ


 สตูล ทหารบุกจับโจ๋ค้ายาบ้าคาบ้านพร้อมของกลางเพียบ

            วันที่ 20 พ.ค.2562 พ.อ.ทวีพร  คณะทอง  ผบ.ร.5 พัน.2 / รอง ผบ.ฉก.ร.5 สั่งการให้ ร.ท.ชัยยศ. คงกะพันธ์ ผู้บังคับหมวดปืนเล็กที่ 3 กองร้อยทหารราบเคลื่อนที่เร็ว กองกำลังเทพสตรี (ฉก.ร.5 โดยหมวดปืนเล็กที่ 3 ร้อยร.เคลื่อนที่เร็วกองกำลังเทพสตรี) ซึ่งรับผิดชอบอยู่ที่ด่านความมั่นคงคีรีวง อ.ทุ่งหว้า จ.สตูล ลงพื้นที่ไปที่ บ้านเลขที่ 12/2 ม.4 ต.ป่าแก่บ่อหิน อ.ทุ่งหว้า จ.สตูล

หลังได้รับแจ้งว่า มีการมั่วสุมเสพยาเสพติดและจำหน่ายยาเสพติดเป็นประจำและได้จัดกำลังพลเฝ้าสังเกตการณ์และเข้าปิดล้อมตรวจค้น พิกัด NH 868795 จึงได้จับกุมนายเลิศชัย  (โก้)  เอี้ยวซิโป อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 12 / 2 หมู่ 4 ต.ป่าแก่บ่อหิน อ.ทุ่งหว้า จ.สตูล พร้อมด้วยของกลาง ยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ชนิดสีส้ม อักษร WY กรมแบน จำนวน 647 เม็ด ,ยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ชนิดสีแดง อักษร WY กรมแบน จำนวน 98 เม็ด,

  ยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ชนิดสีเขียว สัญลักษณ์รูปแอปเปิ้ล กรมแบน จำนวน 5 เม็ด, ยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ชนิดสีฟ้า อักษร WY กรมแบน จำนวน 2 เม็ด, ยาเสพติดให้โทษประเภท 5 (กัญชา) น้ำหนัก 21.50 กรัม, โทรศัพท์เคลื่อนที่ (มือถือ) ยี่ห้อ VIVO สีดำ, เงิดสด จำนวน 2,569 บาท

เอกสารประกอบการจับกุม ใบสรุปผลการตรวจปัสสาวะ ของห้องปฏิบัติการชันสูตรโรงพยาบาลทุ่งหว้า ที่มีผลเป็นบวก พบสาร Amphetamine (Screening test) และพบสาร Marijuana (Canabinoid) เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงได้นำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางทั้งหมดส่ง สภ.ทุ่งหว้า เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณ นิตยา แสงมณี // ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสตูล

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น