โฆษณา

จำนวนผู้เข้าชม

วิเคราะห์ เจาะลึก มุมมองการเมือง พบกับนายหัวไทรนักข่าวหัวเห็ด จาก ปลายด้ามขวานชายแดนใต้

วันศุกร์ที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2562

ลั่นกล้อง..ซุ่มบ่เงียบ "ผู้บ่าวค้างโคก" พร้อมสนั่นเมือง ต้อนรับสงกรานต์ ทุกจุดทุกที่ทั่วประเทศ

ลั่นกล้อง..ซุ่มบ่เงียบ "ผู้บ่าวค้างโคก" พร้อมสนั่นเมือง ต้อนรับสงกรานต์ ทุกจุดทุกที่ทั่วประเทศ@@@ ชีวิตคนที่เลือกไม่ได้ นำเรื่องร่าวสูบทเพลงพร้อมลงจอ กับชีวิตคน
เงินเดือนไม่พอเพราะให้พ่อแม่หมดไม่ใช่หมดเพราะเที่ยวผับบาร์ ลองมาเป็นแฟนหรือภรรยาผมดูสิ คุณจะได้สามีแบบดีมากๆแน่นอน

..เนื้อหากินใจ แถมเพลงสนุกรับวันสงกรานต์ สำหรับเพลง ผู้บ่าวค้างโคก ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ ชื่อเต็ม เรื่อง อีสานกล่องข้าว ผู้บ่าวค้างโคก

..ใครอยากร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ ดูรายละเอียดได้ในเพลง รับสมัครคัดเลือกตัวแสดงหลักถึง 7 ตัวแสดงเลยทีเดียว ใครตรงกับคาแรคเตอร์ไหน ส่งโปรไฟล์ไปตามรายละเอียดที่แจ้งใน Ryrics เพลงได้เลย ทางบริษัทจะติดต่อกลับเพื่อแจ้งวันและเวลาที่มาแคส ตัวแสดงในเรื่องจะเป็นคนภาคไหนก็ได้ ขอแค่คุณมีความสามารถ ทางบริษัทยินดีต้อนรับนักแสดงหน้าใหม่ทุกๆท่าน    เพลงผู้บ่าวค้างโคก ศิลปิน Dannie Mori แต่งคำร้อง/ทำนองและเรียบเรียงเอง สังกัดค่าย JB RECORD
    งานนี้ เพชร บาวแดง สนับสนุนการโปรโมทและโฆษณาเต็มที่ อัดทุกสื่อเลยก็ว่าได้ เพื่อเป็นการชูโรงภาพยนตร์ของทั้งสองบริษัท ให้โด่งดังไปพร้อมๆกันเลยทีเดียว

       เพชร บาวแดง กับ Dannie Mori เป็นผู้กำกับร่วมกันในภาพยนตร์ รัก-แค้น-อาฆาต เป็นหนังแนวสยองเกี่ยวกับเรื่องวิญญาณ ซึ่งเปิดบวงสรวงถ่ายทำไปแล้วเมื่อวันที่ 5 เมษายน 2562 เพื่อตัดเป็นTeaserไปขายยังต่างประเทศก่อน ภาพยนตร์เรื่องนี้โปรดักชั่นโดยเพชร บาวแดง

    ส่วนภาพยนตร์ ผู้บ่าวค้างโคก โปรดักชั่นโดย Dannie Mori
    ติดตามผลงานได้ที่ Yotobe ช่อง / อีสานกล่องข้าว และช่อง Danni Mori

       ก็ขอให้ดังๆปังๆและนำผลงานสู่สายตาชาวต่างประเทศ ฝากผู้ชมติดตามฝีมือ2ผู้กำกับฯกันนะครับ

ขอบคุณ ภาพ/ข่าว พ.เมืองเพชร รายงาน

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น