โฆษณา

จำนวนผู้เข้าชม

วิเคราะห์ เจาะลึก มุมมองการเมือง พบกับนายหัวไทรนักข่าวหัวเห็ด จาก ปลายด้ามขวานชายแดนใต้

วันจันทร์ที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2562

(ชมคลิป)ไม่รอด! ซุกยาแก้ไอมากับบริษัทขนส่งเอกชนทหารยึดคาด่านความมั่นคงคีรีวง


(ชมคลิป)ไม่รอด! ซุกยาแก้ไอมากับบริษัทขนส่งเอกชนทหารยึดคาด่านความมั่นคงคีรีวง


         วันนี้28ก.พ.2562ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่ด่านความมั่นคงคีรีวง ม.7 ต.ทุ่งหว้า  อ.ทุ่งหว้า จ.สตูล พ.อ.นิคม ทองอินทร์แก้วผบ.ร.5 พัน.2, บก.ควบคุมพล.ร.5ได้กำชับเจ้าหน้าให้ตรวจตราการลักลอบขนสิ่งของผิดกฏหมายและยาเสพติดอย่างเข้มงวดต่อมาเจ้าหน้าที่กองกำลังเทพสตรีนำโดย ร.ท.ชัยยศ. คงกะพันธ์ ผู้บังคับหมวดปืนเล็กที่ 3 กองร้อยทหารราบเคลื่อนที่เร็ว กองกำลังเทพสตรี (ฉก.ร.5 โดยหมวดปืนเล็กที่ 3 ร้อยร.เคลื่อนที่เร็วกองกำลังเทพสตรี)


 ซึ่งรับผิดชอบอยู่ที่ด่านความมั่นคงคีรีวง อ.ทุ่งหว้า จ.สตูลร่วมกับเจ้าหน้าที่ตร.สภ.ละงู ทำการตรวจค้นบุคคล, ยานพหนะ เพื่อป้องกันการกระทำผิดกฏหมายทุกประเภท ที่ด่านความมั่นคงคีรีวง ม.7 ต.ทุ่งหว้า  อ.ทุ่งหว้า จ.สตูล ขณะตั้งด่านเจ้าหน้าที่ ได้ทำการตรวจค้นตรวจค้นรถยนต์กระบะ (ตู้ทึบ) ยี่ห้อ โตโย้ต้า วีโก้ แบบแคป (เปิดไม่ได้) สีน้ำตาล หมายเลขทะเบียน บท 4619 ตรัง ของ บริษัท KERRY EXPRESS


  โดยมี นายอภิวัน เจะสา เป็นพนักงานขับรถ ซึ่งวิ่งส่งสินค้ามุ่งหน้า ไปยัง อ.ทุ่งหว้า จ.สตูล ตรวจพบกล่องพัสดุของบริษัท KERRY EXPRESS จำนวน 1 กล่อง โดยในกล่องบรรจุยาแก้ไอ ยี่ห้อ DATISSIN ดาทิสซิน ชนิดน้ำเชื่อม ขนาด60 ML. จำนวน 40 ขวด โดยนายอภิวัน ฯ 


ให้การว่าจะนำไปส่งให้ นางเรียม  เทพสิงหรณ์ อยู่บ้านเลขที่ 103 ม.2 ต.ขอนคลาน อ.ทุ่งหว้า จ.สตูลเจ้าหน้าที่จึงได้ขยายผลให้นายอภิวันฯ นำสินค้าดังกล่าวข้างต้นไปส่ง ณ พื้นที่นัดหมาย เมื่อถึงที่นัดหมายพบนางเรียม เทพสิงหรณ์ รอรับกล่องพัสดุดังกล่าวเจ้าหน้าที่จึงได้แสดงตัวว่าเป็นเจ้าหน้าที่ และทำการจับกุม นางเรียมฯ

โดยแจ้งให้ทราบว่าขายยาแผนปัจจุบัน (ยาแก้ไอ) ไม่ได้รับอนุญาต โดยผิดกฎหมายและนำตัวผู้ต้องหาพร้อมด้วยของกลางทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวน สภ.ทุ่งหว้า เพื่อให้ดำเนินการคดีตามกฎหมายให้ถึงที่สุดต่อไป

ขอบคุณนิตยา แสงมณี // ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสตูล

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น