โฆษณา

จำนวนผู้เข้าชม

วิเคราะห์ เจาะลึก มุมมองการเมือง พบกับนายหัวไทรนักข่าวหัวเห็ด จาก ปลายด้ามขวานชายแดนใต้

วันอังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

(ชมคลิป)สตูล ลูกลีหมิงแช่อิ่มอบแห้งขายทางออนไลน์รายได้ดี


(ชมคลิป)สตูล  ลูกลีหมิงแช่อิ่มอบแห้งขายทางออนไลน์รายได้ดี


         วันนี้19 ก.พ.2562ผู้สื่อข่าวรายงานว่านางนฤมล สัสดี อายุ 37 ปีอยู่บ้านเลขที่163 ม.10 ต.ควนสตอ อ.ควนโดน จ.สตูลซึ่งเมื่อก่อนเคยทำงานประจำแต่หลังจากมีรายได้จากการขายลูกลีหมิงแช่อิ่มอบแห้งหรือเรียกอีก(ชื่อหนึ่งว่าลูกลิงปลิงแช่อิ่มอบแห้ง)จึงลาออกจากงานหันมาทำอาชีพขายทางออนไลน์ด้วยรสชาติที่อร่อยถูกใจและหารับประทานค่อนข้างยากทำให้มีออเดอร์ลูกค้าาเข้ามาจนทำแทบไม่ทัน


       นางนฤมล สัสดีกล่าวว่าตอนแรกได้เปิดดูยูทูปเพื่อที่จะหาดูว่าจะทำอะไรขายดีตอนแรกจะทำมะขามแช่อิ่มแต่พอเปิดดูยูทูปไปเรื่อย ๆ มาเจอวิธีการทำลูกลีหมิงแช่อิ่มอบแห้งตนเลยสนใจและรองทำดูและเอาไปให้ญาติและคนแถวบ้านชิมทุกคนตอบเสียงเดียวกันว่าอร่อยต่อมาเลยทำเป็นอาชีพผลตอบรับดีมากและลูกลีหมิงแช่อิ่มอบแห้งหรือ(เรียกอีกชื่อหนึ่งว่าลูกลิงปลิงแช่อิ่ม)และลูกลีหมิงเป็นผลไม้พื้นเมืองรสเปรี้ยวมากมีค่าวิตามินซีสูงสรรพคุณช่วยฟอกโลหิต เป็นยาลดไข้ รักษาโรคเลือดออกตามไรฟัน ช่วยละลายเสมหะและคุณประโยชน์อีกมากมาย
       สำหรับลูกลีหมิงแช่อิ่มจะใส่แพ็คเกจจิ้งอย่างสวยงามขาย1 กิโล 300 บาทและครึ่งกิโล 150 บาทและไม่ใส่สารกันบูดโดยทำขายทางออนไลน์ และส่งขายที่บิ๊กซีสตูลและอีกหลายร้านค้าซึ่งกระแสตอบรับดีเกินคาด สร้างรายได้อย่างงามเลยทีเดียว

ขอบคุณนิตยา แสงมณี // ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสตูล

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น