โฆษณา

จำนวนผู้เข้าชม

วิเคราะห์ เจาะลึก มุมมองการเมือง พบกับนายหัวไทรนักข่าวหัวเห็ด จาก ปลายด้ามขวานชายแดนใต้

วันอังคารที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561

(ชมคลิป) สงขลา/ ตำรวจสภ.หาดใหญ่ เร่งหาเบาะแสชายขับรถจักรยานยนต์พุ่งชนนักเรียนหญิงขณะเดินข้ามถนนได้รับบาดเจ็บซึ่งภาพวงจรปิดเป็นหลักฐานชัดแม้จะลงมาช่วยแต่ได้หลบหนีไปช่วงชุลมุน เตรียมแจ้งข้อหาดำเนินคดีและช่วยเหลือเยียวยานักเรียนหญิง


  (ชมคลิป)สงขลา/ ตำรวจสภ.หาดใหญ่ เร่งหาเบาะแสชายขับรถจักรยานยนต์พุ่งชนนักเรียนหญิงขณะเดินข้ามถนนได้รับบาดเจ็บซึ่งภาพวงจรปิดเป็นหลักฐานชัดแม้จะลงมาช่วยแต่ได้หลบหนีไปช่วงชุลมุน เตรียมแจ้งข้อหาดำเนินคดีและช่วยเหลือเยียวยานักเรียนหญิง
            ภาพจากกล้องจงจรปิดขณะเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนนักเรียนหญิงคนหนึ่งอายุ14 ปีขณะเดินข้ามถนนเพชรเกษมบริเวณหน้าโรงเรียน ทำให้ทั้งคนทั้งรถล้มลงกลางถนน โดยเฉพาะนักเรียนหญิงที่ถูกชนถึงกับมีอาการชักกระตุก ท่ามกลางความตกใจของกลุ่มเพื่อน

          แม้ว่าในช่วงเกิดเหตุชายที่ขับรถชนจะเดินเข้ามาพยายามช่วยเหลือนักเรียนหญิงคนนี้แต่สุดท้ายก็อาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไป
เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่19 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

           ซึ่งอาการของนักเรียนหญิงคนนี้แม้จะถูกชนค่อนข้างแรงแต่ไม่ได้รับบาดเจ็บมากนักถูกส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลหาดใหญ่คืนเดียวก็กลับบ้านได้แล้ว แต่ในทางคดียังไม่จบเนื่องจากตำรวจยังอยู่ระหว่างการติดตามตัวชายคนนี้มาดำเนินคดี

          โดย พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผู้กำกับการสภ.หาดใหญ่ เปิดเผยว่า ทางพนักงานสอบสวนสภ.หาดใหญ่ กำลังอยู่ระหว่างการติดตามตัวชายที่ขับรถชนมาดำเนินคดีและแจ้งข้อหาความผิดฐานไม่หยุดรถให้ความช่วยเหลือพร้อมทั้งแสดงตัว

           และแจ้งเหตุต่อพนักงานเจ้าหน้าที่ที่ใกล้เคียงทันทีซึ่งพระราชบัญญัติจราจรทางบก พ.ศ.2522 บัญญัติในมาตรา78 โดยผู้ทราบเบาะแสของชายคนนี้ให้แจ้งมาที่ตำรวจสภ.หาดใหญ่ เพื่อดำเนินการทางคดีและช่วยเหลือเยียวยานักเรียนหญิงที่ถูกชน

ขอบคุณภาพ/ข่าว มณีรัตน์ แก้ววิเชียร ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสงขลา

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น