จำนวนผู้เข้าชม

วันอังคารที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561

(ชมคลิป)สงขลา/หาดใหญ่ ตู้มสนั่น!!! รถยนต์เก๋งจอดอยู่ภายในโรงจอดรถ เกิดไฟลุกท่วมเสียหายเกือบทั้งคัน


 (ชมคลิป)สงขลา/หาดใหญ่ ตู้มสนั่น!!! รถยนต์เก๋งจอดอยู่ภายในโรงจอดรถ เกิดไฟลุกท่วมเสียหายเกือบทั้งคัน


      เมื่อเวลา 11.00น.วันนี้ 4 พ.ย.61ที่ผ่านมา  ร.ต.อ.เดชาวัต มากคำ ร้อยเวรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุไฟไหมรถเก๋ง อยู่ภายในซอย อินทสร  ถนนโชคสมาน 3 เขตเทศบาลนครหาดใหญ่จึงรีบไปตรวจสอบพร้อม ร.ต.ท.หริรักษ์ จันทร์ศรี  รอง สวป.สภ.หาดใหญ่ และได้แจ้งไปยัง เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลนครหาดใหญ่และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี (ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง) หาดใหญ่ เข้าไปตรวจสอบ


       ที่เกิดเหตุพบรถ เก๋งนิสันซันนี่ สีบลอนด์เทา ทะเบียน กม 3881 สงขลา ทราบชื่อเจ้าของรถคืน นาย อนันต์ อักษรกูล อายุ 58 ปี ด้านหน้ารถภายในห้องเครื่องถูกไฟไหม้เสียหายหมดและด้านในห้องโดยสารที่คอนโซลหน้ารถและเบาะคู่หน้าถูกไปไหม้เสียหายหมดและเจ้าหน้าที่ต้องใช้เวลากว่า10นาทีจึงสารมารถดับไฟที่ลุกไหม้ได้


        จากการสอบถามทราบว่า นายอนันต์ ได้เขามา สต๊าร์ทรถ เป็นปกติเหมือนทุกวันก่อนออกไปทำงานและวันนี้ได้ สต๊าร์ทรถและออกไปที่บ้านได้สักพักก็ มีชาวบ้านมาบอกตนว่ารถเก๋งของตนถูกไปไหม้


        และชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่าได้ยินเสียงเหมือนระเบิด 2 ครั้ง ครั้งแรกมีนึกว่าค้ายิงกันเลยไม่ได้สนใจและได้ยินเสียระเบิดอีกครั้งจึงรีบออกมาดูและพบว่ารถไฟไหม้จึงรีบแจ้งตำรวจและตนได้ช่วยดับไฟ
ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่คาดว่าไฟฟ้าในรถรัดวงจร และรถคันนี้ไม่ได้ติดแก๊ส

ขอบคุณมณีรัตน์ แก้ววิเชียร ผู้สื่ข่าวประจำจังหวัดสงขลา/รายงาน

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น