โฆษณา

จำนวนผู้เข้าชม

วิเคราะห์ เจาะลึก มุมมองการเมือง พบกับนายหัวไทรนักข่าวหัวเห็ด จาก ปลายด้ามขวานชายแดนใต้

วันพฤหัสบดีที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561

(ชมคลิป)สงขลา/เจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงในอ.หาดใหญ่ เพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัยและตรวจสอบรถเป้าหมายที่มีการแจ้งเตือนอย่างละเอียด เนื่องจากสถานการณ์ในพื้นที่อำเภอชายแดนของจ.สงขลายังไม่น่าไว้ใจ


(ชมคลิป)สงขลา/เจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงในอ.หาดใหญ่ เพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัยและตรวจสอบรถเป้าหมายที่มีการแจ้งเตือนอย่างละเอียด เนื่องจากสถานการณ์ในพื้นที่อำเภอชายแดนของจ.สงขลายังไม่น่าไว้ใจล่าสุดได้เกิดเหตุ3 คนร้ายดักชิงรถจักรยานยนต์และทำร้ายสองผัวเมียได้รับบาดเจ็บในพื้นที่อ.สะบ้าย้อยจ.สงขลา เกรงจะนำไปใช้ก่อเหตุความรุนแรง

เจ้าหน้าที่ด่านความมั่นคงในอ.หาดใหญ่ทั้ง3 จุด  ต้องเพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัยและตรวจสอบรถต้องสงสัยอย่างละเอียดที่เข้าสู่ตัวเมืองหาดใหญ่ รวมทั้งตามที่จอดรถย่านการค้า โดยเฉพาะรถเป้าหมายที่มีการแจ้งเตือน เนื่องจากสถานการณ์ในพื้นที่อำเภอชายแดนของจ.สงขลายังไม่น่าไว้วางใจ


ล่าสุดเมื่อคืนนี้ได้เกิดเหตุคนร้าย3 คนได้ดักชิงรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวสีดำแดงทะเบียน 1กง 7086 สงขลา และใช้ไม้ตี นายเวียง ฆังรัตน์ อายุ56ปี และนางสนิท ฆังรัตน์ อายุ51ปี สองผัวเมียเข้าที่ศรีษะจนแตกได้รับบาดเจ็บและชิงรถหลบหนีไป เหตุเกิดในป่าส่วนยางพารา หมู่1 ต.สะบ้าย้อย จ.สงขลา ขณะกำลังกลับจากล่ามวัวในสวนยาง
แม้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเจ้าหน้าที่จะยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าเป็นการชิงทรัพย์ธรรมดาหรือนำไปก่อเหตุร้าย แต่ได้มีการประสานทุกพื้นที่ในจ.สงขลารวมทั้งรอยต่อในพื้นที่จ.ยะลากับจ.ปัตตานี ให้เฝ้าระวังและติดตามรถรถจักรยานยนต์คันนี้เพราะเกรงว่าอาจจะถูกนำไปใช้ก่อเหตุประกอบระเบิดสร้างสถานการณ์ซึ่งคนร้ายยังคงพยายามก่อเหตุสร้างสถานการณ์อย่างต่อเนื่องในระยะนี้

ขอบคุณภาพ/ข่าว มณีรัตน์ แก้ววิเชียร ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสงขลา

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น