จำนวนผู้เข้าชม

วันพุธที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2561

ชาวบ้านกระบี่ ฮือฮา !! บิ๊กไบค์ กว่า 500คัน บิดรถ มามอบเงินและอุปกรณ์การเรียนให้กับศูนย์เด็กเล็กบ้านพรุขี่กา (ชมคลิป)

ชาวบ้านกระบี่ ฮือฮา !! บิ๊กไบค์ กว่า 500คัน บิดรถ มามอบเงินและอุปกรณ์การเรียนให้กับศูนย์เด็กเล็กบ้านพรุขี่กา  (ชมคลิป)

            เมื่อวันที่ 12 พค.61 ที่ผ่านมา ที่ศูนย์เด็กเล็กบ้านพรุขี่กา ม.4 ต.ลำทับ อ.ลำทับ จ.กระบี่ ได้มีขบวน บิกไบค์ จำนวนกว่า 500คัน ซึ้งเป็นร่วมนักบิดบิ๊กไบค์ โดยทราบชื่อว่า Big Bikers กจาก 3 ประเทศ ไทย มาเลเซีย และสิงคโปร์ ในกิจกรรม "3 Country Charity Ride 7th "  12 MAY 2018  ณ ลานประติมากรรมปูดสัญชาติ

          มี สิงค์โปร์ มาเลเซีย และไทย ได้รวมตัวกันที่จุดปล่อยตัว ณ.ลานปฎิมากรรมปูดำ ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.กระบี่  ซึ้งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวจุดแวะถ่ายรูปและเช๊คอินชื่อดังของ จ.กระบี่

            หลังจากนั้น เมื่อเวลา09.00 น ได้เริ่มทะยอยปล่อยขบวนรถบิ๊กไบค์กว่า 500 คัน ไปตามเส้นทางถนนสายเพชรเกษมโดยมุ่งหน้าไปศูนย์เด็กเล็กบ้านพรุขี่กา ตามเส้นทางโดยมี รถ นำขบวน โดย ตร.ท่องเที่ยว ตลอดเส้นทางถึงหน้าศูนย์เด็กเล็กบ้านพรุขี่กา ต.ลำทับ อ.ลำทับ จ.กระบี่ สร้างความฮือฮาและตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ที่พบเห็นตลอดเส้นทาง และขบวนบิ๊กไบค์กว่า500คันมาถึงที่หมาย ได้มี ขบวนกลองยาวชาวบ้านและคณะครู ได้ตั้งแถวรำรอการต้อนรับ


         โดยนาย ประภาส ขุนพิทักษ์ ได้รับมอบหมายให้เป็นประธานในงาน ทางกลุ่มบิกไบค์ ได้มอบ ทีวี คอมพิวเตอร์ เครื่องกีฬา อุปกรณ์การเรียน มูลค่า 125,000 บาท และมีผู้ใจบุญ มอบสมทบอีก 155802บาท ชึ้งคณะบิกไบค์ได้มอบของกับศูนย์เด็กเล็กบ้านพรุขี่กาเพื่อเป็นรายได้และอุปกรณ์ทางเรียนให้ให้กับเด็กๆต่อไป

   และสำหรับบรรยากาศภายในงานได้ร่วมกิจกรรม CSR บริจากสิ่งของให้กับ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านพรุขี้กา และเพื่อร่วมรณรงค์สวมหมวกนิรภัย 100% และส่งเสริมการท่องเที่ยวในจังหวัดกระบี่

ข้อมูลข่าว / ภาพ
มโนธรรม ใจหาญ จ.กระบี่ รายงาน

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น