จำนวนผู้เข้าชม

วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561

สตูล พล.ต.กฤษดา พงษ์สามารถ ผบ.พล.ร.5/ผบ.กกล.เทพสตรี/ผบ.บก.ควบคุม พล.ร.5 ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานของ มว.ปล.เคลื่อนที่เร็ว กกล.เทพสตรี(ชมคลิป)


สตูล พล.ต.กฤษดา พงษ์สามารถ ผบ.พล.ร.5/ผบ.กกล.เทพสตรี/ผบ.บก.ควบคุม พล.ร.5 ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานของ มว.ปล.เคลื่อนที่เร็ว กกล.เทพสตรี  (ชมคลิป)        เมื่อวันที่ 23พ.ค.2561ผู้สื่อข่าวรายงานว่ามื่อวันที่ 22 พ.ค.2561 ที่ ห้องประชุม บก.ร.5พัน 2 ค่ายสมันตรัฐบุรินทร์ ต.คลองขุด อ.เมือง จ.สตูล พ.อ.นิคม ทองอินทร์แก้ว ผบ.ร.5 พัน.2 / ผบ.ควบคุม จ.สตูล / รอง ผบ.ฉก.ร.5 ให้การต้อนรับ พล.ต.กฤษดา พงษ์สามารถ ผบ.พล.ร.5 / ผบ.กกล.เทพสตรี / ผบ.บก.ควบคุม พล.ร.5 และร่วมติดตามคณะ 

         ในโอกาสเป็นประธานการประชุมรับทราบการปฏิบัติงานและปัญหาที่ส่งผลกระทบต่อด้านความมั่นคงในพื้นที่ จ.สตูล โดยมีส่วนราชการที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม

          พร้อมทั้งเข้าพบผู้ว่าราชการจังหวัดสตูล นายด่านศุลกากรสตูล และตรวจเยี่ยมการปฏบัติงานของ มว.ปล.ที่ 3 ร้อย.ร.5021 อ.ควนโดน ,ด่านตรวจความมั่นคงทุ่งนุ้ย อ.ควนกาหลง จ.สตูล

          และด่านตรวจความมั่นคงทุ่งหว้า อ.ทุ่งหว้า จ.สตูล เพื่อบูรณารการร่วมในการป้องกันและแก้ไขปัญหาในพื้นที่และตามแนวชายแดนของ จ.สตูล อีกทั้งเป็นการขับเคลื่อน งานนโยบายสำคัญ ของ มทภ.4 และ ผบ.ทบ. บรรลุผลตามนโยบายที่กำหนดต่อไป

ขอบคุณนิตยา แสงมณี // ผู้สื่อข่าวประจำรังหวัดสตูล

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น