จำนวนผู้เข้าชม

วันพุธที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2561

ชมรมพลังสื่อมวลชน 2016 จัดมอบโล่ “คนดีของแผ่นดิน” พลโท นรินทร์ พรรณรายน์ เป็นประธานพิธีมอบ(ชมคลิป)


ชมรมพลังสื่อมวลชน 2016 จัดมอบโล่ “คนดีของแผ่นดิน” พลโท นรินทร์ พรรณรายน์ เป็นประธานพิธีมอบ(ชมคลิป)


          ประพันธ์  ฤทธิวงศ์ บรรณาธิการสื่อออนไลน์ ปลายด้ามขวาน@ชายแดนใต้  / ภาพข่าว   เมื่อวันที่ 12 เมษายน 2561ที่ผ่านมา เวลา 15.00 น. พลโท นรินทร์ พรรณรายน์ ได้มาเป็นประธานเปิดงานและเป็นประธานมอบโล่คนดีของแผ่นดิน ครั้งที่ 6 ณ โรงเรียนชุมชนบ้านน้ำน้อย ต.น้ำน้อย อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา  โดยมีนายพรชัย ธีรเสถียรภาคย์ ประธานชมรมพลังสื่อมวลชน 2016 กล่าวรายงานวัตถุประสงค์

        
            ในการจัดงานฯในครั้งนี้ และมีนายไชยยงค์ มณีรุ่งสกุล นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ภาคใต้แห่งประเทศไทย พ.ต.อ.พิทักษ์ พุทธวิโร ผกก.สภ.มะนัง จ.สตูล ดร.ภิเศก สายชนะพันธ์ รองนายกเทศมนตรี เทศบาลนครหาดใหญ่ ร่วมให้เกียรติร่วมกับประธานมอบโล่คนดีให้กับบุคคลที่ได้ทำความดี

        เป็นผู้ที่ได้บำเพ็ญประโยชน์ให้กับสังคม มีความซื่อสัตย์ สุจริต ยึดมั่นคุณธรรม โดยมีบุคคลที่มีเกียรติจากหลากหลายอาชีพ นักการเมือง ข้าราชการ ตำรวจ นักธุรกิจ ประชาชน ได้รับโล่คนดีของแผ่นดิน 
        ทั้งนี้มีการมอบเงินสนับสนุนซื้ออุปกรณ์กีฬาจากนายชำนาญ กรรณสุราง ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ บริษัท แปซิฟิคแปรรูปสัตว์น้ำ จำกัด นายนิเวศน์ ถาวร บรรณาธิการ นสพ.ธันเดอร์นิวส์ และ นายปริญญา อภิญญาวิศิษฐ์ รองประธานชมรมพลังสื่อมวลชน 2016 เป็นตัวแทน สจ.หมี นิยม พรรณราย มอบเงินสนับสนุนกิจกรรมในครั้งนี้  มีผู้เข้าร่วมงานกันคับคั่ง บรรยากาศเต็มไปด้วยความชื่นมื่น

       

 และภายในงานยังมีพิธีมอบอุปกรณ์กีฬา โดยมี พ.ต.อ.พิทักษ์ พุทธวิโร ผกก.สภ.มะนัง ได้เป็นประธานมอบอุปกรณ์กีฬาให้กับโรงเรียรบ้านควนตีหมุน โดยมีตัวแทนจากโรงเรียนเป็นผู้รับมอบ

        พลโท นรินทร์  พรรณรายน์ กล่าวว่า  สังคมทุกวันนี้ มีทั้งคนดี และคนไม่ดี แต่ผมเชื่อว่า คนดียังมีอีกเยอะ และคนดีต้องมีที่ยืนและขอชื่นชมกับชมรมพลังสื่อมวลชน 2016 ที่ได้จัดโครงการ ตามหาคนดีของแผ่นดิน ภายใต้สโลแกน เราจะก้าวไปด้วยกัน พร้อมเคียงข้างคนดี ซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ได้มอบเห็นคุณค่าของผู้ที่ได้ทำความดี มีคุณธรรม ซื่อสัตย์ สุจริต

       ด้าน  นายพรชัย ธีรเสถียรภาคย์ ประธานชมรมพลังสื่อมวลชน 2016 พร้อมดัวยคณะกรรมการบริหาร ขอแสดงความยินดีกับทุกๆท่านที่ได้รับโล่คนดีของแผ่นดิน และการมอบโล่คนดีของแผ่นดินครั้งต่อไปจะมอบที่ไหน จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น