จำนวนผู้เข้าชม

วันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561

วิทยาลัยชุมชนนราธิวาส สร้างทางเลือกอาชีพธุรกิจน้ำผลไม้ปั่นสมุนไพรเพื่อสุขภาพ ลงทุนน้อยกำไรงามขายคล่อง แก่กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่อยากสร้างรายได้เสริม


วิทยาลัยชุมชนนราธิวาส สร้างทางเลือกอาชีพธุรกิจน้ำผลไม้ปั่นสมุนไพรเพื่อสุขภาพ ลงทุนน้อยกำไรงามขายคล่อง แก่กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่อยากสร้างรายได้เสริม


วิทยาลัยชุมชนนราธิวาส ตอบโจทย์กลุ่มคนรุ่นใหม่กลุ่มคนรุ่นใหม่ในการทำธุรกิจน้ำผลไม้ปั่นสมุนไพรเพื่อสุขภาพในโจทย์ ลงทุนน้อย กำไรเยอะ ระหว่างซึ่งได้รับเกียรติจากนางสุไฮลา แสงจันทร์ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการผลิตน้ำผลไม้มาเป็นวิทยากร โดยมีผู้สนใจในการเป็นนักธุรกิจน้ำปั่นเข้าร่วมอบรมจำนวน 30 คน


นายยุทธนาพรหมณี ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนนราธิวาส กล่าวว่า “ในปัจจุบันมีกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่สนใจในการประกอบอาชีทำธุรกิจเป็นของตนเอง โดยมีลงทุนเงินเพียงหลักพันแต่ได้กำไรในหลักหมื่นและสามารถคืนทุนได้เร็ว ซึ่งหนึ่งในนั้นมีนักศึกษาวิทยาลัยชุมชนนราธิวาสที่สนใจในการทำธุรกิจในช่วงเวลาที่ว่างจากการเรียนเพื่อเพิ่มรายได้ให้กับตนเอง 

ด้วยเหตุนี้วิทยาลัยชุมชนนราธิวาสจึงได้จัดหลักสูตรการทำน้ำผลไม้ปั่นสมุนไพรเพื่อสุขภาพเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้เข้าอบรมที่ต้องการทำธุรกิจที่ลงทุนน้อยแต่ได้กำไรโดยเริ่มต้นด้วยเงินทุนเพียงหลักพันแต่สร้างรายได้ในหลักหมื่นต่อเดือน


                นางสาวเอมตีซัล กูโน ผู้เข้าร่วมอบรม “ตนมีความฝันในการมีกิจการเป็นของตนเอง เป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จแต่มีเงินทุนในจำนวนไม่มาก พอได้ทราบข่าวที่วิทยาลัยชุมชนนราธิวาสได้เปิดอบรมน้ำผลไม้ปั่นสมุนไพรเพื่อสุขภาพ ตนจึงมีความสนใจเป้นอย่างมาก เพราะเป็นธุรกิจที่ใช้เงินลงทุนในจำนวนน้อยแต่ได้ผลตอบแทนที่ดีและคืนทุนได้เร็ว ทำให้ความฝันที่ต้องการมีกิจการเป็นของตนเองเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นด้วย” ข่าว.แวดาโอ๊ะ หะไร จ.นราธิวาส
0 ความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...