จำนวนผู้เข้าชม

วันศุกร์ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2561

กระบี่-ภาคเอกชน ร่วมแรง ร่วมใจ สร้างพลังส่งให้น้อง โรงเรียนบ้านบางเตียว มอบทุนเด็กเรียนดีแต่ขาดทุนทรัพย์ และพัฒนาโรงเรียนให้น่าเรียนน่าอยู่ (ชมคลิป)

กระบี่-ภาคเอกชน ร่วมแรง ร่วมใจ สร้างพลังส่งให้น้อง โรงเรียนบ้านบางเตียว มอบทุนเด็กเรียนดีแต่ขาดทุนทรัพย์ และพัฒนาโรงเรียนให้น่าเรียนน่าอยู่  (ชมคลิป)

วันที่ 25 มกราคม 2561 เวลา 10.00 น. ที่โรงเรียนบ้านบางเตียว ตำบลคลองท่อมเหนือ อำเภอคลองท่อมจังหวัดกระบี่ บริษัท ศารายา เอ็มเอฟจี ไทยแลนด์ จำกัด จัดโครงการ ร่วมแรง ร่วมใจ สร้างพลังส่งให้น้อง มอบทุนการศึกษา โดยมีนายไพศาล ศรีเทพ นายอำเภอคลองท่อม กล่าวต้อนรับ Mr คาซึย่า คุชุดะ CEO และ นายศักดิ์ณรง สกุลยืนยง ผู้จัดการฝ่ายบริหารงานทั่วไป บริษัท ศารายา เอ็มเอฟจี ไทยแลนด์ จำกัด พร้อมด้วยพนักงาน บริษัท ศารายา เอ็มเอฟจี ไทยแลนด์ จำกัด จำนวน 140 คน คณะครูและเด็กนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้


ซึ่งทางบริษัท ศารายา เอ็มเอฟจี ไทยแลนด์ จำกัด จัดโครงการ ร่วมแรง ร่วมใจ สร้างพลังส่งให้น้อง โรงเรียนบ้านบางเตียวเพื่อมอบทุนการศึกษาและของที่ระลึกพร้อมให้ความรู้แก่เด็กนักเรียน 

และร่วมกันปรับภูมิทัศน์ของของโรงเรียนบ้านบางเตียว ซึ่งมีกิจกรรมมากมายอาทิเช่น กิจกรรมทำความสะอาดอ่างล้างมือ ทาสีผนังห้องเรียน  ปรับภูมิทัศน์โรงอาหาร  ปลูกต้นไม้ จัดบอร์ดเกี่ยวกับการรณรงค์การล้างมือ และอื่นๆอีกมามาย


นายศักดิ์ณรงค์ สกุลยืนยง ผู้จัดการฝ่ายบริหารงานทั่วไป บริษัท ศารายา เอ็มเอฟจี ไทยแลนด์ จำกัด กล่าวว่า ทางบริษัท ศารายา เอ็มเอฟจี ไทยแลนด์ จำกัด ได้จัดโครงการ ร่วมแรง ร่วมใจ สร้างพลังส่งให้น้อง มอบทุนการศึกษา ให้กับทางโรงเรียนบ้านบางเตียว และได้มีโอกาสดีๆที่ได้พบปะเด็กนักเรียนโรงเรียนแห่งนี้ โดยในวันนี้ทางบริษัทฯได้นำทีมงานมาจัดกิจกรรมให้น้องๆได้ร่วมเล่นกันมากมาย

อย่างไรก็ตาม โครงการ ร่วมแรง ร่วมใจ สร้างพลังส่งให้น้อง ในครั้งนี้ทำให้เด็กๆโรงเรียนบ้านบางเตียวมีความสนุกสนานกับกิจกรรมในครั้งนี้เป็นอย่างมาก


ขอบคุณมโนธรรม ใจหาญ จ.กระบี่ รายงาน

0 ความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...