จำนวนผู้เข้าชม

วันพุธที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2561

สตูล เจ้าหน้าที่สนธิกำลังบุกทลายแหล่งรับจำนำรถ (ชมคลิป)

สตูล เจ้าหน้าที่สนธิกำลังบุกทลายแหล่งรับจำนำรถ (ชมคลิป)

          วันนี้9ม.ค.2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าพล.ต.ต.ศุภวัฒน์ ทับเคลียว ผบก.ภ.จ.สตูล พ.ต.อ.ชัชพิสุฐ นคราวงศ์ รอง ผบก.ภ.จ.สตูล พ.ต.อ.ภูมิสิทธ์ นาวัง ผกก.สภเมืองสตูล ร.อ.ปิยะเชษฐ์ หนูฉ้ง สำนักการข่าวกองอำนวยความมั่นคงภายในราชอาณาจักร พ.ต.ต.กันตภณ เจตพิพัฒนกูล ส.ว.จ.ว.สตูลพร้อมชุดสืบสวนสภ.เมืองสตูล,กก.สส.ภ.จ.สตูล

           ได้เข้าตรวจค้นพื้นที่เป้าหมายในเขตชุมชนตำบลพิมาน ตรวจค้นโกดังไม่มีเลขที่ ซอยสมานมิตร ต.พิมาน อ.เมือง จ.สตูล พบจักรยานยนต์ จำนวน 23 คันและรถเก๋งอีก 1คัน อยู่ภายในโกดังดังกล่าว มีนายกฤษณ์ ชุมดี อายุ 44 ปีอยู่บ้านเลขที่ 93  ถ.สถิตยุติธรรม อ.เมือง จ.สตูล ซึ่งรถทุกคันมีเอกสารถูกต้องโดยนาย กฤษณ์ รับว่าตนเองรับจำนำไว้ในอัตราดอกเบี้ยร้อยละ10ต่อเดือน นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ได้ตรวจค้นบ้านเลขที่ 49 


            ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านหลังแรก3 หลัง เป็นบ้านของนายสุทัศน์ ชุมดี อายุ 48 ปีพบจักรยานยนต์ ยี่ห้อต่างๆรวม 31 คันและมีเอกสารถูกต้อง โดยนายสุทัศน์ ชุมดีรับว่ารับจำนำในอัตราดอกเบี้ยร้อยละ10 เช่นกันเจ้าหน้าที่จึงตรวจยึดจักรยานยนต์ทั้งหมดรวม 54 คัน 


          นำส่งพนักงานสอบสวนและแจ้งข้อหาเจ้าของบ้านทั้ง2คนในข้อหาให้คนอื่นกู้ยืมเงินโดยเรียกดอกเบี้ยเกินอัตราที่กฎหมายกำหนดไว้เจ้าหน้าที่จึงนำรถทั้งหมดมาเก็บไว้ที่สถานีตำรวจเมืองสตูลและทำการตรวจสอบรถจักรยานยนต์ดังกล่าวต่อไป


ขอบคุณนิตยา แสงมณี // สตูล

0 ความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...