โฆษณา

จำนวนผู้เข้าชม

วิเคราะห์ เจาะลึก มุมมองการเมือง พบกับนายหัวไทรนักข่าวหัวเห็ด จาก ปลายด้ามขวานชายแดนใต้

วันอังคารที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2560

ต้นข้าว อาร์สยาม ถ่ายทอดอารมณ์เศร้า แต่ไม่เสียใจ ผ่านมุมมองใหม่ อกหักแค่เรื่องขำขำต้นข้าว อาร์สยาม ถ่ายทอดอารมณ์เศร้า แต่ไม่เสียใจ

ผ่านมุมมองใหม่ อกหักแค่เรื่องขำขำ

@@@  เป็นเรื่องราววุ่นๆ ของวัยรุ่นวัยรัก ที่พอ อกหักก็มักจะเศร้าเสียใจ แต่คงไม่ใช่สำหรับสาวน้อยแสนซนอารมณ์ดี 1 ในสมาชิก สโมสรมินิ คนนี้ ต้นข้าว อาร์สยาม (เขมนาฏ  ธจิรมงคลกิตต์) เพราะหลังจากที่เปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลช้า โทษฉันดีกว่าที่รับสาย และเพลงจังหวะตื๊ดอย่าง ไม่ไหวจะโสด คราวนี้ น้องต้นข้าว ขอส่งมุมมองใหม่เป็นกำลังใจให้เพื่อนๆ วัยใสในซิงเกิ้ล อกหักแค่เรื่องขำขำ เพลงแนวผิดหวัง ที่ไม่จำเป็นต้องร้องไห้ฟูมฟายเสียใจเสมอไป         อกหักแค่เรื่องขำขำ ไม่เจ็บสักเท่าไหร่ บอกให้เธอรู้ไว้ ยังไงไม่ถึงตาย  แค่คำบอกว่าไม่รัก จากคนที่หลายใจจดจำไว้ ไม่มีค่าอะไรให้ต้องเพ้อต้องเสียน้ำตา...

ใช่เลยค่ะ ถึงจะเศร้ายังไง เราก็ต้องเข้มแข็ง ต้องบอกตัวเองว่าไม่เป็นไร ก็แค่คนหลายใจคนเดียวอย่าได้แคร์ (หัวเราะ) เหมือนมีประสบการณ์ตรงจนอินเนอร์มาเต็มเลยใช่มั้ยคะ แต่ชีวิตจริง ต้นข้าว ยังไม่เคยมีแฟน หรือถูกทิ้ง ถูกหักหลังแบบในมิวสิควิดีโอหรอกนะคะ แค่เคยแอบชอบเค้าแต่เค้าไม่ชอบเรา ซึ่งความเสียใจมันต่างกันมาก แต่ ต้นข้าว ก็พยายามจินตนาการเพื่อถ่ายทอดอารมณ์เศร้าออกมาให้มากที่สุด แต่ในความเศร้าก็มีความเข้มแข็งอยู่ในนั้นนะคะ เลยอยากจะฝากเพลงนี้ให้เพื่อนๆ ที่กำลังผิดหวังในความรัก          ลองฟังซิงเกิ้ล ช้าๆ ซึ้งๆ อกหักแค่เรื่องขำขำ ได้ทาง iTunes / Joox หรือจะชมเอ็มวีจาก LINE TV / YouTube Rsiammusic และ สบายดีทีวี ช่อง 141 เพื่อเป็นกำลังใจ และให้คิดซะว่าอกหักเป็นแค่เรื่องขำๆ เดี๋ยวมันก็ผ่านไปค่ะ ต้นข้าว อาร์สยาม ฝากข้อคิดทิ้งท้ายจ้า
  ขอบคุณ ข้อมูล/ข่าวเพชร มือแปร รายงาน

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น